Kết quả vòng chung kết cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới MOSWC năm 2021

Chúc mừng em Hoàng Văn Phú và nhà trường

Trải qua hai vòng thi cấp quốc gia nghiêm ngặt và gay cấn vừa qua, em Hoàng Văn Phú - Học sinh lớp 11A1 trường THPT Nguyễn Trung Ngạn với nội dung thi Microsoft Excel 2016 đã xuất sắc vượt qua gần 1.800 thí sinh thuộc Agần 180 đội tuyển trên cả nước và giành giải thưởng quốc gia của cuộc thi năm nay. Em đã mang niềm vinh dự về cho nhà trường. Lần đầu tiên trường THPT Nguyễn Trung Ngạn được đứng vào vị trí top các trường được vinh danh trong cuộc thi này.

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới Sở GD và ĐT Hưng Yên, tập thể trường THPT Nguyễn Trung Ngạn và cá nhân em Hoàng Văn Phú về thành tích đạt được tại mùa giải năm nay. Nhằm tổng kết và khích lệ, vinh danh các thí sinh, giáo viên và tập thể đạt thành tích cao tại Vòng thi Quốc gia cũng như động viên, cổ vũ Đội tuyển MOSWC Việt Nam tham gia Vòng Chung kết Thế giới, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng thế giới (MOSWC) 2021 theo hình thức trực tuyến vào sáng ngày hôm nay 31/10/2021.

Chúc mừng em Hoàng Văn Phú và nhà trường đã đạt được kết quả cao trong kì thi (MOSWC) năm 2021.

Năm 2024 : 97.711