Hướng dẫn đăng kí hồ sơ thi tốt nghiệp năm 2024

Gửi tới  các em HS K12

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:

Từ 28/4/2024 đến 28/4/2024: thực hiện đăng kí thử nghiệm (sau thời gian này thì hồ sơ đăng kí thử nghiệm sẽ bị xóa)

Từ 2/5 – 17h 10/5/2024: Đăng kí chính thức

Giai đoạn này: Chỉ đăng kí dự thi, chưa đăng kí nguyện vọng trên hệ thống. Sau khi thi xong mới đăng kí nguyện vọng sau (nhưng lưu ý: trường hợp thí sinh xét tuyển sớm hoặc bằng hình thức khác thì phải tìm hiểu tại các trường ĐH họ yêu cầu như thế nào thì làm theo)

Các bước thực hiện đăng kí thi:

Bước 1: Thí sinh dùng tài khoản được nhà trường cung cấp và đăng nhập vào website: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Hệ thống yêu cầu bắt buộc phải đổi mã đăng nhập (mật khẩu). Thí sinh cần ghi nhớ mật khẩu sau khi đổi .

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin có sẵn (nếu sai thì sửa) và nhập bổ sung thông tin vào hệ thống.

Dưới đây là một số lưu ý khi nhập thông tin, các em cần tuân thủ:

Một số hình ảnh trong quy trình đăng kí:

Danh mục chứng chỉ ngoại ngữ được sử dụng để miễn thi bài thi ngoại ngữ xét công nhận tốt nghiệp.

Trân trọng TB!

Năm 2024 : 47.700