Hội thảo chuyên môn cụm thi đua số 03

Hội thảo gồm các trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, THPT Triệu Quang Phục, THPT Phạm Ngũ Lão, THPT Nam Phù Cừ, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Đức Hợp.

Căn cứ Quyết định số 2658a /QĐ-SGDĐT ngày 04 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về việc thành lập cụm thi đua khối các đơn vị trực thuộc;

Căn cứ Kế hoạch tổ chức các hội thảo chuyên môn cụm năm học 2023-2024 của cụm thi đua số 3 các trường THPT tỉnh Hưng Yên;

Căn cứ thực tế hoạt động giáo dục môn học ở các trường THPT trong cụm thi đua số 3.

Được sự đồng ý của lãnh đạo trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, lãnh đạo các trường THPT trong cụm thi đua số 3, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023, Tổ Toán Tin trường THPT Nguyễn Trung Ngạn đã tiến hành tổ chức hội thảo chuyên môn

Hội thảo sinh hoạt chuyên môn được diễn ra trực tiếp tại trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Tham dự buổi hội thảo gồm có:

Về phía trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, lãnh đạo có thầy Nguyễn Đức Thắng – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Khang – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thành Giáp – Tổ trưởng tổ Toán Tin và các thầy cô giáo nhóm Tin học của các trường trong cụm thi đua số 3.

Hội thảo diễn ra gồm các nội dung chính:

Thứ nhất: Dự giờ dạy minh họa của cô giáo Thị Thuỳ Trang, giáo viên Tin học trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Thứ hai: Sinh hoạt chuyên môn phân tích, rút kinh nghiệm giờ dạy minh họa.

Thứ ba: Hội thảo lắng nghe các tham luận của các thầy cô của các trường về các nội dung: “Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá đối với chương trình GDPT năm 2018”, “Sử dụng thiết bị dạy học trong giảng dạy chương trình GDPT năm 2018”, “Chia sẻ về xây dựng kế hoạch Môn tin học 11 chương trình GDPT năm 2018”,…

Thứ tư: Hội thảo cùng thảo luận tháo gỡ về những khó khăn vướng mắc trong dạy học bộ môn Tin học 10 – chương trình 2018.

Mở đầu nội dung hội thảo là 1 tiết dạy minh họa của cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Trang  – GV Tin học trường THPT Nguyễn Trung Ngạn được diễn ra từ 13h45 đến 14h30 tại phòng Tin học số 01 - tầng 3, trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Trang  đã ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực dạy tiết dạy minh họa. Các bạn học sinh rất hăng hái tham vào tiết học, các thầy cô đến từ các trường được chứng kiến các bạn thảo luận nhóm, hăng say học tập. Sau đây, là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Năm 2024 : 58.922