Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn huyện Ân Thi đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 2 đảng viên là học sinh .

Ngày 21/3/2024, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn huyện Ân Thi đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 2 đảng viên là học sinh

Dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Phạm Trường Tam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ: Bạch Thị Hằng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; Dương Đình Hiệu, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TTCT huyện; Lê Thanh Thịnh, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và toàn thể đảng viên Chi bộ trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Hai đảng viên là học sinh được kết nạp đợt này là Vũ Bích Ngọc và Nguyễn Thị Thu Anh, học sinh lớp 12A2, là những học sinh có kết quả học tập tốt, có ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện đạt nhiều thành tích trong học tập cũng như các phong trào thi đua, có nhận thức sâu sắc về Đảng và có động cơ phấn đấu để trở thành đảng viên.

Tại lễ kết nạp Đảng, sau khi nhận Quyết định, đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh mỗi đảng viên đều xúc động đọc lời tuyên thệ để nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng và Nhân dân, quyết tâm nâng cao trình độ kiến thức, phẩm chất chính trị, lối sống lành mạnh trước Đảng kỳ.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên cho 2 học sinh của nhà trường.

Năm 2024 : 45.134