Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2023 – 2024; nhằm khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hoà chung không khí sôi nổi trên cả nước tích cực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn, sáng ngày 25/3/2024, trường THPT Nguyễn Trung Ngạn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Buổi lễ có sự góp mặt của Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện BCH Công đoàn, các thầy cô GVCN và CĐGV, các khách mời cùng gần 1000 đoàn viên thanh niên. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Sơn- Bí thư Đoàn trường cùng với các đại biểu và đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm rèn luyện và trưởng thành.

Đ/c Lê Ngọc Sơn – Bí thư Đoàn thanh niên ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Nhân lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành công Đoàn nhà trường đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng, khích lệ và động viên tinh thần các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Nhân ngày 26/3 - cột mốc mang ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của lực lượng cách mạng Thanh niên Việt Nam, chúc các Đoàn viên thanh niên tận lực, tận tâm học tập, rèn luyện tiếp bước cha anh rèn đức luyện tài, tình nguyện, sáng tạo cùng hăng hái tiến lên!

Đ/c Nguyễn Đức Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng.

Tại lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn trường kết hợp với các nhà tài trợ cũng đã tuyên dương và trao những phần quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Tiếp đó, Đoàn trường đã tổ chức hội thi “Thời trang tái chế” cho các chi đoàn học sinh. Cuộc thi được tổ chức trong bầu không khí hào hứng, sôi nổi, hăng say, đầy nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Các đội đã mang đến hội thi những mẫu thiết kế thời trang được tạo nên từ các vật liệu đã qua sử dụng có thể tái chế như giấy báo cũ, vỏ bao cũ,….. Với sự sáng tạo, chuẩn bị công phu các dội đã mang đến cuộc thi những bộ trang phục đầy màu sắc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà những bộ trang phục này gửi đến khán giả là những đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Ngạn nói riêng và tất cả các đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung những thông điệp về tác hại của rác thải đối với môi trường. Các mẫu thời trang của các chi đoàn đều rất xuất sắc với số điểm rất cao, ban tổ chức hội thi cảm ơn các bạn thí sinh đã mang tới những tác phẩm đẹp tuyệt vời và lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường. Qua những màn trình diễn vô cùng sinh động và mãn nhãn từ các thí sinh thuộc các chi đoàn Ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc chọn ra chi đoàn chiến thắng. Kết thúc hội thi, BTC đã lựa chọn ra 1 giải Nhất thuộc về chi đoàn 12A7, giải Nhì thuộc về chi đoàn 12A2 và giải 3 thuộc về chi đoàn 10A5 cùng nhiều giải thưởng khác thuộc về các chi đoàn có sản phẩm ấn tượng.

Ngày 26/3 hàng năm đã trở thành cột mốc mang ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của lực lượng cách mạng Thanh niên Việt Nam. Với sự tuyên dương, khích lệ trong dịp kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) này, đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Ngạn tiếp tục có thêm động lực để phấn đầu, nêu cao vai trò tuổi trẻ xung kích, bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới.

Sau đây là những hình ảnh trong chuỗi những hoạt động kỉ niệm ngày 26/3/2024 của Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Ngạn.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'A1995 TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGAN "VÌ LỢI ÍCH MƯỚI NĂM TRỒNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRá»NG NGƯỜI" UNG থ0 OIN'

Năm 2024 : 45.266